Công dụng của dầu Sachi

Công dụng của dầu Sachi

Đây là phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm Dầu Sachi. Khách hàng bị bỏng và tác dụng thần kì của dầu Sachi

Công dụng của dầu Sachi

Công dụng của dầu Sachi

 

Sacha Inchi (Peanut Inca hay Inca Inchi) là một loại cây họ đậu, thân leo, quả có màu xanh đẹp mắt, hình sao có từ 4 đến 7 cánh, khi chín sẽ chuyển sang màu nâu sậm và tách ra, cho thấy các hạt giống Sacha Inchi bên trong. Chúng có nguồn gốc từ Nam Mỹ, được sử dụng làm thực phẩm trong các nghi thức tôn giáo từ hơn 3000 năm về trước. Hạt sau khi thu hoạch có thể ép lấy dầu, nghiền bột, làm bánh, sản xuất mỹ phẩm…

Dầu sacha inchi  được sản xuất theo phương pháp trích ly lạnh từ 100% hạt sacha inchi tươi thu hoạch ở nông trại canh tác theo tiêu chuẩn organic, với công nghệ độc quyền, không qua gia nhiệt (Hoàn toàn không sinh nhiệt), không pha trộn, không chất bảo quản, đảm bảo giữ được toàn bộ các dưỡng chất quý giá từ hạt sacha inchi, chứa hàm lượng rất cao các acid béo Omega-3 (DHA, EPA), Omega-6, Omega-9, vitamin E tự nhiên, các acid amin, khoáng chất và chất chống oxy hóa cần thiết cho cơ thể.

Kết quả của sản phẩm sẽ tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người. Sản phẩm này không phải là thuốc, không nhằm để điều trị, chẩn đoán và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0376 777 020