Bơ Sáp Booth Tây Nguyên

Bơ Booth có cơm khô và dẻo hơn nhiều so với bơ Sáp thường, khi ăn cảm nhận rõ vị ngọt ngậy nổi bật, chỉ bóc ăn không đã thấy ngon rồi, khi ăn cần thêm rất ít đường và sữa.

+ Vỏ ngoài xù xì, xấu xí

+ Quả đầm tay, size đều đặn 4-5 lạng/ quả

+ Sáp Bơ vàng ươm, đặc quánh vị ngọt, đặc biệt khi ăn bơ này rất ngậy

GIÁ: LIÊN HỆ

 

 

5 (100%) 1 vote

Bơ sáp Booth Tây Nguyên hay còn gọi là bơ sáp Booth Daklak ( giống mới của Mỹ, trồng hiệu quả tại Đắk Lắk)

Bơ Booth có cơm khô và dẻo hơn nhiều so với bơ Sáp thường, khi ăn cảm nhận rõ vị ngọt ngậy nổi bật, chỉ bóc ăn không đã thấy ngon rồi, khi ăn cần thêm rất ít đường và sữa.

+ Vỏ ngoài xù xì, xấu xí

+ Quả đầm tay, size đều đặn 4-5 lạng/ quả

+ Sáp Bơ vàng ươm, đặc quánh vị ngọt, đặc biệt khi ăn bơ này rất ngậy

Hình ảnh có liên quan

Bơ sáp Booth Tây Nguyên

Cách bảo quản bơ Booth

Để sản phẩm có chất lượng tốt hơn khi sử dụng quý khách lưu ý một vài mẹo nhỏ sau đây:

– Bơ Booth có thời gian chín khá dài từ 2->7 ngày, nếu muốn chín nhanh lấy dao nạy bỏ phần cuống ra là được.

– Bảo bơ nơi khô ráo, thoáng khí (tuyệt đối tránh nơi ẩm thấp dễ sinh nấm mốc – kẻ thủ truyền kiếp của Bơ), khi xếp bơ lưu ý để quả chín lên trên, không xếp quá dày và hạn chế để tủ lạnh.

– Cố gắng đừng làm tổn thương quả bơ, nấm mốc sẽ theo đó xâm nhập vào và làm hư, thối sản phẩm. Đối với Bơ Booth việc bị thối đầu là khá thường xuyên, nó không phải vấn đề gì to tát, bởi lẽ khi ăn bơ chúng ta nên gọt bỏ phần đầu, đây là phần sát cuống, mọi dưỡng chất cũng như cặn bã nuôi quả đều lưu thông qua đây, tốt nhất là cắt bỏ 1-2cm phần đầu dù có bị thối hay không.

Kết quả hình ảnh cho bơ booth

Bơ sáp Booth Tây Nguyên

 

Bình luận

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Bơ Sáp Booth Tây Nguyên”

0376 777 020